CafeLand - Văn phòng Chính phủ vừa phát đi công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, yêu cầu UBND tỉnh Bắc Giang kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh liên quan đến việc quản lý đất công tại tỉnh này, trong đó có việc cho doanh nghiệp mượn đất quy hoạch Công viên Hoàng Hoa Thám để xây dựng sân tập golf.

Công viên Hoàng Hoa Thám, TP. Bắc Giang. Ảnh: Internet

Vừa qua, báo chí có phản ánh về việc Công ty TNHH Tân Thịnh tự đề xuất thực hiện dự án nghìn tỉ xây dựng cầu Đồng Sơn và đường lên cầu theo hình BT tại Bắc Giang. Khi trúng thầu, doanh nghiệp này được ưu ái nguồn vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Giang, được UBND tỉnh bảo lãnh vay vốn.Đây cũng là doanh nghiệp đã trúng hàng chục gói thầu tại Bắc Giang.

Ngoài ra, báo chí còn thông tin việc UBND tỉnh Bắc Giang tự cho doanh nghiệp mượn 17.472 m2 đất trung tâm TP Bắc Giang, thuộc quy hoạch Công viên Hoàng Hoa Thám để xây dựng sân tập golf với thời  hạn 48 năm.

Liên quan đến những vấn đề này, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND tỉnh Bắc Giang kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của báo chí thời gian qua và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/8/2018.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.