Ngân hàng ANZ tại Việt Nam vừa thực hiện thành công đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp bằng VND đầu tiên trên thị trường Việt Nam trong năm 2010 cho Tập đoàn Sông Đà

Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm, tổng giá trị phát hành là 1.500 tỷ đồng (tương đương với 79 triệu USD).

ANZ đã thực hiện việc định giá và hoàn tất đợt phát hành này trong vòng 4 tuần kể từ khi ký hợp đồng, giúp Tập đoàn Sông Đà đa dạng hóa thời hạn các khoản nợ, đa dạng hóa thành phần các nhà đầu tư, thiết lập nên một chuẩn mực cho các hoạt động huy động nguồn vốn sau này và tăng cường hình ảnh của Tập đoàn trong cộng đồng các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Mức lãi suất được cố định cho năm đầu tiên là 15% và lãi suất cho các năm tiếp theo được thả nổi theo mức lãi suất tiền gửi trung bình trong 12 tháng của 4 ngân hàng lớn của Việt Nam cộng thêm 4%.

Cafeland.vn - (Theo HNM)

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.