CafeLand - Ngày 20/9, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định phê duyệt kết quá trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất tại số 1 Ngô Mây, TP Quy nhơn. Theo đó, Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã chính thức sở hữu khu đất được đánh giá đẹp nhất thành phố biển Quy Nhơn.

Vị trí khu đất số 1 Ngô Mây, TP Quy Nhơn (hình chụp vệ tinh)

Khu đất có diện tích 5.246m2 với tổng mức trúng đấu giá 126,5 tỉ đồng. Vị trí khu đất nằm ngay nút giao thông của các tuyến đường trung tâm như An Dương Vương, Ngô Mây, Xuân Diệu, Diệu Hiền.

Từ đây, thuận tiện di chuyển đến quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành – các tuyến đường trung tâm tổ chức sự kiện như: đường hoa tết, hội chợ đêm, các giải Marathon việt dã… Đặc biệt, với tầm nhìn hướng biến và đối diện với tổ hợp công viên vui chơi, công viên cho trẻ em, khách sạn, nhà hàng, bar… liền kề với mặt biển đã tạo cho khu đất có vị trí thuận tiện và hấp dẫn nhất TP Quy Nhơn.

Để trở thành “chủ nhân” của khu đất, PDR đã phải đáp ứng các điều kiện của UBND tỉnh Bình Định đề ra với tổng vốn đầu tư tối thiểu thực hiện dự án là 1.000 tỷ đồng (không bao gồm tiền sử dụng đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất), trong đó vốn chủ sở hữu tối thiểu bằng 20% tổng mức đầu tư dự án. Đồng thời, PDR cũng cần phải thỏa mãn những cam kết về bảo vệ môi trường, chỉ tiêu về quy hoạch kiến trúc, mật độ xây dựng… mà UBND tỉnh Bình Định yêu cầu.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Bình Định, Phát Đạt đã “bắt tay” với Công ty CP đầu tư thương mại dịch vụ AKYN, chủ khách sạn The Secret Côn Đảo tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu sắp đi vào hoạt động và Công ty CP đầu tư 559, chủ Resort Fusion Maia tại TP Đà Nẵng, cùng đầu tư và phát triển dự án khách sạn đẳng cấp 5 sao tại đây.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Võ Ngọc Khanh     Võ Ngọc Khanh - 16/10/2019 9:15 AM     Trả lời

Giá bèo quá, đấu giá kiểu gì vậy !?

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.