CafeLand – Ngày thay đổi niêm yết có hiệu lực là 5/8/2015.

Sở Giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh vừa có quyết định chấp thuận cho Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động sản Phát Đạt (mã PDR) được thay đổi niêm yết.

Theo đó, số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết của Công ty Phát Đạt là 6.509.971 cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

Dự kiến sau khi thay đổi niêm yết, tổng số lượng chứng khoán được nâng lên mức 136,7 triệu cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị tài sản niêm yết trên sàn hơn 1.367 tỷ đồng.

Một dự án bất động sản của Công ty Phát Đạt đầu tư xây dựng

Thông tin về việc thay đổi niêm yết lần này, phía Công ty Phát Đạt cho biết, đây là số cổ phiếu phát hành trả cổ tức theo Nghị quyết Đại hội cổ đông bất thường năm 2015.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông bất thường diễn ra vào ngày 9/1/2015, các cổ đông cũng đã nhất trí thông qua phương án chi trả cổ tức bằng cổ phiếu để tăng vốn điều lệ với tỷ lệ tán thành 99,9%.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.