CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland) vừa công bố kết quả kinh doanh đã hợp nhất quý IV và cả năm 2011.
Petroland lãi trên 49 tỷ đồng trong năm 2011Trong quý IV/2011, Petroland đạt 237,36 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 36% so với cùng kỳ. Lợi nhuận gộp chỉ đạt 22,29 tỷ đồng, giảm mạnh 80,6% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, trong quý này, Công ty còn gánh thêm khoảng chi phí tài chính tăng cao hơn 3 lần cùng kỳ đã khiến lợi nhuận sau thuế xuống thấp khi chỉ đạt 27 tỷ đồng.

Lũy kế cả năm 2011, Petroland đạt 49,2 tỷ đồng lãi sau thuế.

Được biết, trong năm 2011, Petroland đã hoàn thành chuyển nhượng 67 căn hộ dự án Trung tâm thương mại tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng.

Đồng thời, thi công một số dự án như chung cư Petroland quận 2, chung cư cao tầng Mỹ Phú, sân golf và biệt thự sinh thái Cù Hin Cam Ranh, chuẩn bị công tác đầu tư các dự án mới như đường Vành Đai 2, chung cư Thăng Long, khu đô thị mới dầu khí Vũng Tàu.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.