CafeLand – Sàn giao dịch bất động sản PetroLand hiện đang chào bán căn hộ dự án Mỹ Phú Apartment với giá 15,9 triệu đồng/m2.

PetroLand: Chào bán căn hộ Mỹ Phú Apartment với giá từ 15,9 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Mỹ Phú Apartment. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Mỹ Phú Apartment được xây dựng trên diện tích đất là 7.078m2, cao 24 tầng, với 286 căn hộ có diện tích từ 75 – 119m2, trong đó có 10 căn penthouse. Dự án cách quận 1 khoảng 5km, cách Phú Mỹ Hưng 2,5km.

Dự án có mật độ xây dựng chiếm 37%, phần còn lại được dành cho các tiện ích khác như: Công viên cây xanh, trường mầm non, hồ bơi, sân tennis… Bên cạnh đó chung cư còn dành 3 tầng cho dịch vụ thương mại và giáo dục.

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu Khí làm chủ đầu tư. Hiện dự án này đang được xây dựng và bàn giao nhà trong quý II/2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.