Tin bất động sản

 • Dân đầu tư homestay, farmstay tháo chạy khỏi Đà Lạt

  Dân đầu tư homestay, farmstay tháo chạy khỏi Đà Lạt

  Đà Lạt từng là thủ phủ mơ ước của dân đầu tư loại hình homestay, farmstay vì là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch bậc nhất. Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến “thời thế” thay đổi, nhiều nhà đầu tư homestay đang tìm cách tháo chạy khỏi thành phố ngàn hoa.

 • Giá vật liệu xây dựng “leo thang” có đẩy giá nhà tăng?

  Giá vật liệu xây dựng “leo thang” có đẩy giá nhà tăng?

  Giá vật liệu xây dựng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi vẫn neo ở mức khá cao. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, việc giá vật liệu xây dựng tăng cao không ảnh hưởng đến việc tăng giá bán dự án nhà ở.

 • Mộc Châu – thiên đường nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội

  Mộc Châu – thiên đường nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội

  Mộc Châu là huyện nằm ở phía Tây Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố giao thông, thời tiết, cảnh quan, ẩm thực, văn hóa… thuận lợi được giới chuyên gia nhận định là điểm đến đáng sống tại các khu vực ven đô.

 • Môi giới bất động sản xoay sở tìm khách

  Môi giới bất động sản xoay sở tìm khách

  Dịch bệnh khiến phương pháp tiếp thị, bán nhà đất trực tiếp của môi giới bất động sản không thể thực hiện. Để tìm khách trong mùa dịch môi giới tận dụng nhiều ứng dụng công nghệ, chạy quảng cáo, gọi điện nhưng hiệu quả không cao.

Xem theo ngày
 • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam

Cung cấp tin tức thị trường bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường bds hiện nay trên toàn quốc.

, Trang 3