CafeLand - Hội đồng quản trị Ngân hàng Eximbank vừa có quyết định bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Eximbank giữ chức quyền Tổng Giám đốc.

Ông Trần Tấn Lộc (giữa) Tổng Giám đốc vừa mới được Eximbank bổ nhiệm tạm thời.

Theo đó, ông Trần Tấn Lộc sẽ đảm nhiệm vai trò quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 10/12, thay ông Phạm Hữu Phú đã có đơn xin từ nhiệm trước đó.

Ông Trần Tấn Lộc sinh năm 1969, học vị Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Ông có 20 năm công tác tại Eximbank và đã qua nhiều vị trí tại các phòng ban khác nhau tại đây trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Thường trực từ năm 2007.

Trước khi về làm việc tại Eximbank, ông đã có 5 năm công tác tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tp.HCM.

Theo thông tin trên VnEconomy, dù được đề cử nhưng ông Phạm Hữu Phú xin rút khỏi danh sách thành viên Hội đồng quản trị Eximbank nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 15/12 tới đây, Eximbank sẽ tiến hành họp Đại hội cổ đông bất thường để bầu các chức danh thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát. Dự kiến, số lượng thành viên Hội đồng quản trị là 8 người và Ban kiểm soát là 5 người.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.