CafeLand - HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng Bình Chánh (BCCI) vừa thông qua đơn từ nhiệm vị trí Hội đồng quản trị của ông Trầm Bê, có hiệu lực từ ngày 19/8/2016.

Ông Trầm Bê là thành viên HĐQT của BCCI từ năm 1999.

Đồng thời bổ nhiệm bà Ngô Thị Mai Chi (sinh năm 1978) giữ chức thành viên HĐQT. Việc bổ nhiệm thành viên HĐQT đối với bà Ngô Thị Mai Chi sẽ được thông qua tại Đại hội cổ đông gần nhất của BCCI. Được biết, ông Trầm Bê là thành viên HĐQT của BCCI từ năm 1999.

HĐQT BCCI cũng thông qua chủ trương chuyển nhượng 20% vốn góp của BCCI tại Công ty TNHH Cao Ốc Xanh với giá trị chuyển nhượng dự kiến là 50 tỷ đồng.

Công ty TNHH Cao Ốc Xanh hoạt động đầu tư bất động sản với vốn điều lệ thực góp là 99,6 tỷ đồng, trong đó BCCI đóng góp 20% và Công ty cổ phần đầu tư khu đô thị mới sài gòn góp 80%.

Có thương hiệu lâu năm và lợi thế quỹ đất lớn, thế nhưng tình hình vài năm trở lại đây BCCI tăng trưởng khá chậm. Tháng 12/2015, BCCI chính thức trở thành công ty con của Nhà Khang Điền, Khang Điền năm giữ 57,13% vốn điều lệ của BCCI.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.