CafeLand – Hôm nay (ngày 14/4/2011) Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) chính thức giới thiệu dự án Condotel StarCity Nha Trang nằm trên đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

alt

Condotel StarCity Nha Trang được xây dựng trên diện tích 2.454m2, cao 21 tầng với 283 phòng. Từ tầng 3 đến tầng 15 là phòng khách sạn dành cho khách du lịch. Từ tầng 16 đến tầng 21 là các căn hộ có diện tích từ 33 đến 99m2 dành cho những người muốn sở hữu bất động sản để tận hưởng cuộc sống với biển.

Condotel StarCity Nha Trang là tổ hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể thao, ngân hàng, mua sắm…

Và dự kiến Condotel StarCity Nha Trang hoàn thành vào năm 2012.

tag: du an Condotel StarCity Nha Trang, cong ty dai duong gioi thieu starcity

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.