CafeLand - Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế cùng Tập đoàn Novaland vừa trao tặng 180 suất học bổng học đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp.

Ngoài trao học bổng, Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế còn hỗ trợ quỹ khuyến học tại 08 trường thuộc tỉnh Đồng Tháp.

Cụ thể, Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế và Tập đoàn Novaland đã trao học bổng đến 180 em học sinh, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng; Hỗ trợ 80 triệu đồng vào quỹ khuyến học của 08 trường thuộc xã Long Khánh A và Long Khánh B thuộc huyện Hồng Ngự.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp, Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế cùng Tập đoàn Novaland tiếp sức cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bên cạnh Quỹ từ thiện Cô giáo Nhế, Novaland cũng đã phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị để tổ chức nhiều hoạt động hướng đến trẻ em trải dài khắp các tỉnh thành như: đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng những ước mơ” của Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Việt Nam; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường mầm non Sao Biển tại tỉnh Quảng Nam; tổ chức trại hè ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long…

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.