CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa công bố quyết định góp thêm 200 tỷ đồng vào Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Nova Saigon Royal.

Sau khi hoàn tất việc đầu tư thêm vốn, Novaland sẽ sở hữu phần góp vốn lên đến 527 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 99,9% vốn công ty Nova Saigon Royal.

Nova Saigon Royal sở hữu gián tiếp 99,97% dự án Saigon Royal ở 34 - 35 Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM.

Dự án này gồm khu căn hộ, văn phòng cho thuê với 33 tầng, 767 căn hộ trên diện tích đất gần 6.7000 m2. Đây là một trong 12 dự án Novaland dự kiến bàn giao trong năm nay.

Trước đó vào tháng 5, HĐQT Novaland đã quyết định đầu tư thêm gần 371 tỷ đồng vào công ty con là Công ty cổ phần The Prince Residence.

Sau khi hoàn tất việc đầu tư thêm vốn, Novaland sẽ sở hữu gần 56 triệu cổ phiếu  phổ thông của The Prince Residence.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.