CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay vừa báo cáo tài chính quý II/2011 của Công ty mẹ.

Ninh Vân Bay: Công ty mẹ lãi 4,445 tỷ đồng trong quý II


Theo báo cáo cho biết, quý II/2011, Ninh Vân Bay chưa ghi nhận khoản doanh thu nào từ hoạt động sản xuất kinh doanh mà chỉ có hơn 5,85 tỷ đồng từ hoạt động tài chính. Cụ thể từ cổ tức, lợi nhuận được chia.

 

Lợi nhuận sau thuế đạt 4,445 tỷ đồng và 6 tháng đầu năm 2011 đạt 9,1 tỷ đồng.

 

Được biết, vào ngày 15/5/2011, Công ty Cổ phần Du lịch Tân Phú - Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay đã chính thức đưa khu nghỉ dưỡng cao cấp Ana Mandara Ninh Bình đi vào hoạt động.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.