CafeLand – Theo Hiệp hội Gạch Công nghiệp (BIA) của Mỹ, gạch trắng, xám, màu nhạt, gạch mỏng, thô mộc hay gạch có kích thước lớn là xu hướng gạch xây dựng mới của năm 2017.

Xu hướng màu sắc và kích thước gạch xây dựng năm 2017 đang thay đổi với sự lên ngôi của gạch thô mộc, mỏng có màu trắng, xám nhẹ,...

Bên cạnh đó, gạch tam giác cũng được dự đoán sẽ được sử dụng phổ biến trong năm nay cho các công trình như các ngôi nhà kiểu dáng trang trại hiện đại hay những ngôi nhà một tầng có mái hiên rộng (bungalows).

Nói về các loại gạch được cho là sẽ khuynh đảo thị trường này, Ray Leonhard, Giám đốc điều hành BIA cho biết “như một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của Mỹ, gạch xây dựng tiếp tục phát triển linh hoạt với tính thẩm mỹ dường như vô tận”.

Người đứng đầu bộ phận tiếp thị và bán lẻ của General Shale, Dawn Henning tiết lộ, gạch màu trắng, trắng ngà và xám nhẹ của công ty ông đang được tiêu thụ mạnh và yêu cầu các sản phẩm này từ khách hàng ngày càng tăng lên. Chúng được nhiều người dùng để thay thế hoặc bổ sung cho các loại gạch truyền thống có màu tối, sậm. Gạch mỏng có thể sẽ được sử dụng khắp nơi trên khắp thế giới.

Công ty Acme Brick cũng cho biết, gạch men, gạch đất sét có kích thước đa dạng đang là lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất.

Thịnh Châu (Builder Magazine)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.