Không còn đồng loạt cùng tăng giảm, các nhóm ngành hôm nay đã có sự phân hóa. Nhóm Tài chính và Nông nghiệp đã góp phần hãm đà giảm của Vn-Index.
Sau 3 phiên liên tiếp giảm mạnh, đà giảm của Vn-Index đã chậm lại khi chỉ giảm 1,39 điểm (-0,33%) xuống 425,5 điểm.

Tại thời điểm đóng cửa, số mã tăng chiếm áp đảo với 133 mã, trong khi chỉ có 82 mã giảm và 59 mã đứng giá. Dù số giảm giá ít hơn nhưng do có nhiều mã vốn hóa lớn giảm mạnh đã làm cho Vn-Index không thể tăng.

Các mã tăng giúp Vn-Index tăng 3,2 điểm trong khi số giảm lấy đi 4,59 điểm.

Trong 10 nhóm ngành, có 5 nhóm giảm và 5 nhóm tăng.

Nhóm Xây dựng, VLXD & Bất động sản là đầu tàu giảm giá, lấy đi của Vn-Index 1,88 điểm. Tiếp đến là nhóm Năng lượng: -0,35 điểm; Công nghệ: -0,17 điểm…

Nhóm Nông nghiệp & Vật tư nông nghiệp dẫn đầu phía tăng giá với mức tăng 0,57 điểm; tiếp đến là nhóm Tài chính: 0,38 điểm…
 


BVH tăng từ 61.500 lên 63.000 đồng giúp chỉ số lấy lại được 1 điểm. Phiên trước, cổ phiếu này đã làm Vn-Index mất tới 1,32 điểm.

Một số mã khác góp phần kéo Vn-Index có DPM, VNM, VIC, OGC…
HAG là đầu tàu phía giảm giá, lấy đi của chỉ số 0,86 điểm; giá HAG giảm từ 76.500 xuống 73.500 đồng. Tiếp đến là PVF, PVD, HPG… PVD và PVF đều giảm sàn trong phiên hôm nay.

 Cafeland.vn - Theo Cafef
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.