Lần thứ tư được tổ chức tại Việt Nam, Hội chợ Triển lãm Quốc tế về xây dựng, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, phương tiện thi công, công nghệ và dịch vụ (Conbuild 2010 Vietnam), sẽ diễn ra tại Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội từ ngày 1 đến 4/12/2010, đang được các doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng.
Ông Ronald Unterburger, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MMI khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đơn vị tổ chức Conbuild 2010 cho biết: “Hơn 200 nhà triển lãm đến từ 20 quốc gia sẽ trưng bày những sản phẩm, công nghệ tiên tiến để phục vụ các doanh nghiệp Việt Nam hiệu quả nhất. Khu gian hàng của các quốc gia như Trung Quốc, Đức, Singapore sẽ cung cấp cho khách tham quan những giải pháp công nghệ, máy móc phục vụ việc xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng một cách tốt nhất”.

Theo Ban tổ chức Conbuild 2010, Việt Nam đang là quốc gia có tốc độ đầu tư cho phát triển cơ sở hạ tầng lớn. Theo đó, nhiều dự án lớn đang được triển khai tại Hà Nội, như Metro Hà Nội (sẽ khởi công năm 2011), xây dựng nhà ga mới cho Sân bay quốc tế Nội Bài, xây dựng hệ thống đường cao tốc Nội Bài - Nhật Tân và cầu Nhật Tân, những dự án chống ngập…

Ngoài ra, các dự án nâng cấp cảng biển như Lạch Huyện (Hải Phòng), các cụm cảng lớn tại miền Bắc, các dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, các dự án ngành khai mỏ đang được triển khai… là cơ sở để các doanh nghiệp quan tâm tới những giải pháp xây dựng mới. Đây chính là yếu tố thúc đẩy nhà tổ chức Conbuild Vietnam tiếp tục tổ chức sự kiện này.

Trên diện tích hơn 10.000 m2 trong nhà và ngoài trời, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các nhà sản xuất, cung cấp sẽ giới thiệu những thiết bị, sản phẩm mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước trong hiện tại và tương lai. Có thể kể tới các tên tuổi lớn tham gia Conbuild 2010 Vietnam như Volvo, Kobelco Construction, Soilmec, Wirtgen, Johs-Rieckermann, Sakai, Linnhoff, Santa Margherita, Sichuan Construction, Machinery Group, Dynapac, Demag, M&H Industries, Vietraco, Hormann, Vietserve Technology, Guangxi LiuGong, Cavico Construction, Breton SPA, Balkrishna Ind Ltd, Vlong…

Ban tổ chức Conbuild 2010 cho biết, ngoài việc trưng bày các sản phẩm công nghệ tiên tiến ưu tú, Conbuild còn tổ chức một loạt hội nghị, hội thảo để cung cấp cho khách tham dự những giải pháp xây dựng tiên tiến. Đó là hội thảo về công nghệ bê tông đúc sẵn; hội thảo của Hội Vật liệu xây dựng về các vật liệu xanh, sạch, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường; hội thảo về máy xây dựng do Hiệp hội Máy xây dựng Đức tổ chức…

Được tổ chức liên tục từ năm 2007 tới nay, Conbuild là sáng kiến của MMI, công ty triển lãm hàng đầu của Đức, nhằm cung cấp hàng loạt giải pháp xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp Việt Nam . Sự kiện này giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn công nghệ cho những công trình, nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng nhanh và hiệu quả hơn.

Cafeland.vn - Theo Báo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.