CafeLand - Công ty Cổ phần Nhà Việt Nam vừa công bố Nghị quyết hội đồng quản trị về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012 với chủ trương phát hành cổ phiếu và trái phiếu để tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng.

Cụ thể, Công ty sẽ phát hành cổ phiếu với tổng giá trị 50 tỷ đồng và phát hành trái phiếu chuyển đổi khoảng 50 tỷ đồng khi thị trường thuận lợi.

Song song đó, Công ty sẽ dừng hoạt động kinh doanh các Chi nhánh và Sàn giao dịch cùng thông qua việc giải quyết khiếu nại của hai đối tác đã mua 2 khu đất Trung tâm thương mại (2.300m2) và Nhà trẻ (2.000m2) thuộc dự án Trường Thạnh 1 từ ngày 19/4/2008.

Đồng thời, Công ty sẽ tìm kiếm đối tác chuyển nhượng, hợp tác kinh doanh, cho thuê các khu đất xây dựng trong dự án The Boat Club Residences, quận 9.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.