CafeLand – Công ty Nhà Khang Điền vừa tiếp tục đưa ra nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà Rosita Garde như chương trình “Khám phá xứ sở hoa hồng tại 3 nước: Thổ Nhỉ Kỳ, Bulgaria, Hy Lạp” trong 9 ngày và các chính sách thanh toán có lợi nhất cho người mua.

Cụ thể, đối với dự án Rosita Garden, người mua chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng mua bán. Phần còn lại, tương đương 65% giá trị căn nhà, khách hàng vẫn được chủ đầu tư hỗ trợ vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, để hưởng mức chiết khấu kép lên đến 18%/năm và 2% trên tổng giá bán đã bao gồm VAT khách hàng chỉ cần khi thanh toán vượt tiến độ quy định.

Đặc biệt, những chủ nhân tương lai của Rosita Garden sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch cao cấp đến 3 nước châu Âu: Thổ Nhĩ Kỳ – Bulgaria – Hy Lạp trong 9 ngày trị giá 70 triệu đồng, nhận được 01 bộ dụng cụ nhà bếp trị giá 8 triệu đồng và cơ hội bốc thăm may mắn trúng lộc vàng trị giá đến 58 chỉ vàng SJC.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.