CafeLand - Ngày 6/10, Công ty Cổ phần Việt Remax và Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình vừa tiến hành ký kết hợp đồng tiếp thị và phân phối độc quyền dự án MB Babylon.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Âu Cơ, dự án căn hộ MB Baybylon có diện tích 5.177m2, được thiết kế gồm: 3 block cao 18 tầng lầu với 2 tầng dịch vụ thương mại và 6 tầng văn phòng. MB Babylon có diện tích các căn hộ từ 46,3 m2 trở lên với mức giá từ 700 triệu đồng/căn.

Dự án căn hộ MB Babylon do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng – Investco làm chủ đầu tư, Ngân hàng TMCP Quân Đội MB cung cấp vốn và tài trợ cho vay, đại diện là Công ty Cổ phần Việt Remax .

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

  • Dự án Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình (Hoa Binh House)
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.