Cty Đầu tư phát triển hạ tầng (Tổng Cty Viglacera) cho biết, tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở cho người có thu nhập thấp thuộc dự án khu đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Nhà giá thấp Đặng Xá tiếp tục nhận hồ sơ trong 1 tháng

Theo đó, chủ đầu tư sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký mua nhà trong 1 tháng, từ ngày 17.10 đến hết ngày 17.11 (trong giờ hành chính trừ ngày lễ và chủ nhật). Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký tại văn phòng Ban quản lý khu đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm.


Với 946 căn hộ nhưng sau 3 lần bốc thăm, đến nay dự án vẫn còn nhiều căn hộ trống. Đây là lần tiếp nhận hồ sơ thứ 5, trước đó, đợt thứ 4 cũng đã được chủ đầu tư nhận hồ sơ từ ngày 25.8 đến hết ngày 25.9.


Dự án đầu tư xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại lô đất NO5-B và NO10-B với 4 nhà chung cư 12 tầng D1, D2, D3, D4 với tổng số căn hộ dự kiến 946 căn hộ để bán. Dự án khởi công năm 2010 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 5.2012.

Theo Nguyễn Lê (Lao Động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.