Dù có lợi thế lớn về mặt giá bán tuy nhiên nhà ở giá rẻ vẫn không hề dễ bán khi thiếu hạ tầng dịch vụ.
 
Thống kê gần đây cho thấy có tới 80% người dân hiện nay có nhu cầu mua nhà giá rẻ để ở. Tuy nhiên có một thực tế, nhà giá rẻ chưa chắc đã dễ bán. Một trong những nguyên nhân là do các dự án nhà giá rẻ xa trung tâm, lại chưa đồng bộ về hạ tầng dịch vụ.
 
Các doanh nghiệp hoạt động trong mảng xây dựng các dự án nhà ở giá rẻ cho biết rất cần thiết phải xây dựng những đô thị vệ tinh cung cấp đầy đủ điện, đường, trường, trạm, ở các vùng ngoại thành. Có như vậy, các dự án nhà giá rẻ mới thu hút được cư dân đến sinh sống. 
 
Một số ý kiến khác lại cho rằng, thành phố cần có quy hoạch những khu nhà giá rẻ, được đầu tư đầy đủ hạ tầng, sau đó mời gọi cả các doanh nghiệp và bất động sản và dịch vụ cùng tham gia.
 
VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.