CafeLand - Tập đoàn quốc tế SIBC International Ltd Hong Kong đề xuất đầu tư xây dựng dự án trường đua ngựa và khu liên hợp giải trí du lịch tại Cần Thơ với số vốn đầu tư 500 triệu USD.

Cụ thể, dự án có quy mô 150ha bao gồm 5 phân khu chính như trường đua, bãi giữ xe, khu dịch vụ, công viên, khách sạn, nhà ở cho công nhân và khu thể thao với các môn như golf, bóng chày… Tổng số vốn đầu tư cho dự án này là 500 triệu USD.

Trường đua sẽ mở cửa từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần. Theo tính toán của đơn vị tư vấn, sau khi đi vào hoạt động trường đua tạo ra 20.000 việc làm; doanh số đạt 50.000 tỷ đồng/năm; đóng góp cho ngân sách nhà nước khoảng 10.000 tỷ đồng/năm.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ giao các cơ quan, sở ban ngành liên quan hỗ trợ nhà đầu tư nghiên cứu dự án trong vòng 3 tháng. Sau khi nghiên cứu tính khả thi và xác định muốn đầu tư thành phố sẽ lập ban chỉ đạo hỗ trợ nhà đầu tư thành lập dự án.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.