Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Dầu khí Cửa Lò, chủ đầu tư dự án Khu du lịch cao cấp Dầu khí Cửa Lò đã công bố quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án.

Dự án này được xây dựng trên khu đất có diện tích 27,15 ha với tổng mức đầu tư 1.005 tỷ đồng, thuộc phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, được chia thành 7 khu chức năng chính bao gồm 22 hạng mục. Trong đó, có các hạng mục như: Khu nghỉ dưỡng Villa cao cấp, nhà nghỉ ven biển - Bungalow VIP, khu hội thảo và khách sạn cao tầng (cao từ 15 đến 22 tầng), khu dịch vụ tổng hợp.

Mục tiêu của dự án là cụ thể hóa quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch thị xã Cửa Lò và phụ cận giai đoạn 2011 - 2020 của chiến lược quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Nghệ An. Nhằm tạo cơ sở pháp lý để quản lý, chỉ đạo xây dựng các dự án đầu tư về du lịch, môi trường sinh thái, kinh tế biển.

Dự kiến dự án này sẽ được khởi công quý I/2011 và hoàn thành vào quý I/2016.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.