CafeLand – Sáng 16/9, Công ty Liên doanh TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đã chính thức khởi công xây dựng dự án khu liên hợp Công nghiệp Đô thị Dịch vụ VSIP Nghệ An.

VSIP Nghệ AN có tổng diện tích 1.475 ha, được nhà đầu tư chia thành hai giai đoạn đầu tư. Trong đó giai đoạn 1, có diện tích 750 ha thuộc các xã Hưng Chính (TP. Vinh), xã Hưng Tây, xã Hưng Đạo và thị trấn Hưng Nguyên (huyện Hưng Nguyên). Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 gần 1.700 tỷ đồng. Giai đoạn 2 thuộc quy hoạch Khu kinh tế Đông Nam theo Quyết định số của Thủ tướng Chính phủ.

Sau khi xây dựng VSIP Nghệ An sẽ tập trung các nghành công nghiệp như dệt may, sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất, phân phối và chế biến nông sản…

Được biết, VSIP Nghệ An là dự án thứ 7 của VSIP tại Việt Nam, sau các dự án tại Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi và Hải Dương.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.