CafeLand – Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, đô thị Hemaraj có tổng diện tích hơn 3.200 ha với số vốn đầu tư 22.000 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD).

Tập đoàn Hemaraj (Thái Lan) vừa chính thức khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, đô thị Hemaraj tại Khu kinh tế Đông Nam, tỉnh Nghệ An.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 22.000 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD), với tổng diện tích hơn 3.200 ha tại địa bàn các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu thuộc quy hoạch Khu kinh tế Đông Nam, tỉnh Nghệ An. Tiến độ thực hiện bắt đầu từ năm 2017 và hoàn thành vào năm 2030.

Giai đoạn 1, dự án khu công nghiệp WHA Hemaraj Nghệ An được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 581/QĐ-TTg ngày 21/5/2017.

Với tổng mức đầu tư 92,2 triệu USD trên diện tích 498 ha, mục tiêu của dự án là xây dựng hạ tầng khu công nghiệp đồng bộ, hiện đại, tạo quỹ đất sạch nhằm thu hút các nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước vào hoạt động đầu tư, kinh doanh, đặc biệt là các dự án FDI là khách hàng đầu tư trong các khu công nghiệp Hemaraj tại Thái Lan.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.