Vào ngày 31/10 tới đây, Tòa nhà Bitexco Financial Tower (BFT) tại TP.HCM sẽ chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.


Tòa nhà Bitexco Financial Tower sắp đi vào hoạt động

Tòa nhà BFT có chiều cao 262 m, 68 tầng, bao gồm 6 tầng dành cho khu thương mại với diện tích hơn 8.000 m2 và khối văn phòng hạng A+ với diện tích 37.000 m2. Ngoài ra, hơn 600 m2 của toà nhà được sử dụng cho khu ẩm thực tại tầng 48 và khu nhà hàng tầng 49, 50...

Hiện có hàng trăm khách hàng đã làm việc với đại diện của Bitexco về việc thuê văn phòng tại tòa nhà BFT. Theo tính toán sơ bộ, lượng khách hàng này yêu cầu được thuê diện tích lên tới gần 70.000 m2, trong khi diện tích văn phòng hiện có của BFT là 37.000 m2.

Theo đánh giá của ông Peter Dining, Tổng giám đốc Công ty Colliers International, BFT sẽ là tòa nhà hạng A+ đầu tiên tại Việt Nam có mức giá chào thuê của BFT hiện dao động từ 49 đến 71 USD/m2/tháng tính theo diện tích sử dụng thực tế. Nếu tính theo tổng diện tích như các tòa nhà văn phòng thông thường khác, thì giá thực tế chỉ là 41-59 USD/m2.


M. Nguyệt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.