CafeLand – Dự kiến mặt bằng giai đoạn 1 có quy mô 1.800ha thuộc của dự án sân bay quốc tế Long Thành sẽ được bàn giao vào ngày 20/10 tới đây.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng mới đây đã chủ trì buổi làm việc với Cảng vụ hàng không miền Nam và Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV) cùng các sở, ngành, UBND huyện Long Thành về thời gian bàn giao mặt bằng dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu sẽ tổ chức lễ bàn giao mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 vào ngày 20/10. Việc bàn giao mặt bằng này theo hình thức 3 bên là UBND tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao mặt bằng cho Cảng vụ Hàng không miền Nam để đơn vị này thực hiện bàn giao lại cho ACV.

Đến thời điểm bàn giao mặt bằng nếu Chính phủ có Quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 trước sẽ thực hiện bàn giao mặt bằng theo Quyết định phê duyệt dự án của Chính phủ, trong trường hợp dự án chưa được phê duyệt sẽ thực hiện bàn giao bằng biên bản.

Dược biết, để thực hiện Dự án xây dựng sân bay Long Thành, tỉnh Đồng Nai phải thu hồi 5.000ha đất của 18 tổ chức và 5.283 hộ gia đình cá nhân với tổng số 15.716 thửa đất tại 6 xã Long An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Suối Trầu, Bàu Cạn, Long Phước của huyện Long Thành.

Trong đó, giai đoạn 1 của dự án có diện tích 1.810 ha. Dự kiến năm 2021 sẽ khởi công xây dựng sân bay Long Thành, đến năm 2025 sẽ đưa vào khai thác giai đoạn 1 của dự án.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.