CafeLand – Vào ngày 18/5 tới, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H sẽ chính thức khởi công dự án nhà thu nhập thấp tại phường Hiến Nam, Tp. Hưng Yên. Đây là dự án nhà thu nhập thấp đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên.

Ngày 18/5: Khởi công dự án nhà thu nhập thấp đầu tiên tại Hưng Yên

Phối cảnh dự án nhà thu nhập thấp tại Hưng Yên. Ảnh: Nguồn internet

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích gần 30.000m2, mật độ xây dựng khoảng 35%. Theo thiết kế, dự án có 7 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 9 tầng, tầng 1 và tầng 2 được bố trí đỗ xe và các không gian công cộng như cửa hàng dịch vụ, siêu thị mini,… từ tầng 3 trở lên bố trí các căn hộ.

Được biết, diện tích đất xây dựng khu nhà ở khoảng trên 19.000m2. Đất cây xanh, vườn hoa sân chơi là gần 3.000 m2. Ngoài ra, dự án còn áp dụng những công nghệ tiên tiến như: Móng sử dụng công nghệ móng Top Base của Nhật Bản, sàn nhà được sử dụng công nghệ sàn Bubble Deck của Đan Mạch, gạch xây dựng được sử dụng gạch nhẹ không nung trên dây chuyền công nghệ hiện đại,…

Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 36 tháng. tag: nha gia thap hung yen, nha thu nhap thap dau tien tai hung yen, khoi cong nha thu nhao thap

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.