CafeLand – Dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả nối hai tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa có tổng chiều dài 13,19km dự kiến sẽ được thông xe toàn tuyến ngày 15/8 tới đây.

Đại diện Công ty CPĐT Đèo Cả - Chủ đầu tư dự án hầm Đèo Cả cho biết, toàn tuyến hiện đạt hơn 95% tiến độ, tập trung xử lý dứt điểm các hạng mục còn lại: bê tông xi măng đường hầm, đường dẫn, trang thiết bị... Thống kê, tất cả các cầu trên tuyến hoàn thành, triển khai 100% khối lượng thảm bê tông nhựa lớp C19, chủ động tập kết các trang thiết bị đến công trường, trung tâm điều hành...

Theo đó, dự kiến ngày 15/8 sẽ thông xe toàn tuyến đường dẫn và hầm đường bộ Đèo Cả để vận hành thử nghiệm, hoàn thiện các bước nghiệm thu để có thể chính thức khánh thành vào ngày 30/10 tới.

Được biết, dự án hầm đường bộ qua đèo Cả có điểm đầu tại Km1353+150 QL1 (Phú Yên) điểm cuối tại Km1374+525 QL1A (Khánh Hòa) có tổng chiều dài dự án 13,19km, trong đó hầm Đèo Cả dài 4.125m, hầm Cổ Mã dài 500m.

Hai hạng mục chính của Dự án (hầm Đèo Cả và hầm Cổ Mã) có quy mô mặt cắt lớn nhất trên QL1 với 2 ống hầm song song, mỗi ống có 2 làn xe khai thác cùng chiều đảm bảo vận tốc khai thác 80km/h, luôn được thực hiện đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động.

Sau hơn 3 năm triển khai thi công, hầm Cổ Mã đã hoàn thành, hầm Đèo Cả cũng đang gấp rút được hoàn thiện.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.