Theo thông báo của chủ đầu tư dự án nhà thu nhập thấp ở Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, sau hơn 1 tháng đã nhận 273 hồ sơ hợp lệ với tổng số căn hộ được bán 124 căn. Ngày 12.12 sẽ bốc thăm quyền mua căn hộ và ngày 19.12 sẽ bốc thăm vị trí căn hộ.
Ngày 12.12 sẽ bốc thăm quyền mua nhà giá thấp ở Đại Mỗ
Phối cảnh dự án nhà thu nhập thấp ở Đại Mỗ.

Cty Đầu tư hạ tầng và đô thị Viglacera (Tổng Cty Viglacera) cho biết, trong tổng số đơn nhận có 28 hồ sơ có số điểm lớn hơn 91 điểm sẽ được quyền mua ngay căn hộ. 157 hồ sơ đạt 91 điểm sẽ tiến hành bốc thăm để xác định quyền mua 96 căn hộ còn lại. Số hồ sơ không hợp lệ là 87 hồ sơ.


Theo đó, mỗi hồ sơ chỉ được 1 người tham gia bốc thăm. Người đăng ký bốc thăm phải là người đứng đơn đăng ký mua nhà hoặc người được uỷ quyền (giấy uỷ quyền phải đầy đủ thông tin của người uỷ quyền, người được uỷ quyền và phải có xác nhận của UBND phường).


Người thăm gia bốc thăm phải xuất trình biên bản tiếp nhận hồ sơ; chứng minh thư, giấy uỷ quyền (đối với người được uỷ quyền). Đúng 10 giờ, Hội đồng bốc thăm chốt và công bố danh sách khách hàng đăng ký bốc thăm.


Trường hợp khách hàng được quyền bốc thăm quyền mua căn hộ đến muộn sau 10 giờ hoặc không đăng ký bốc thăm theo thông báo, hoặc đã đăng ký bốc thăm nhưng khi được gọi lên để ký xác nhận kết quả bốc thăm của mình đến lần thứ 3 mà không có mặt thì được xem là không còn nhu cầu mua nhà nữa, chủ đầu tư sẽ tổng hợp trong biên bản tổng hợp của lễ bốc thăm sau đó báo cáo Sở Xây dựng, UBND TP để xin ý kiến chỉ đạo giải quyết cho các đối tượng khác.


Dự án nhà thu nhập thấp Đại Mỗ được xây dựng trên lô đất CT1, CT2 thuộc quỹ đất 20% khu nhà ở Đại Mỗ. Với quy mô gồm 2 nhà chung cư CT1 (9 tầng và 1 tầng hầm) và CT2 (15 tầng và 1 tầng hầm) có tổng diện tích sàn xây dựng 44.482,7 m2 và 1637m2 tầng hầm trên diện tích khu đất 1.897 m2. Tổng số căn hộ dự kiến 124 căn.


Giá bán nhà dự kiến là 11.987.853 đồng/m2 (đơn giá này chưa bao gồm thuế GTGT). Dự án khởi công tháng 4.2010 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý 3.2012.


Theo Nguyễn Lê (Lao Động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.