CafeLand - Theo Hiệp hội thép Việt Nam, thị trường thép chưa có dấu hiệu hồi phục và sức mua trên thị trường vẫn duy trì ở mức thấp.

Ngành thép vẫn chưa hết khó khăn, ảnh minh họa

Trong tháng 7, sản lượng của toàn ngành thép ước đạt 506,2 nghìn tấn, giảm 2 % so với cùng kỳ năm 2011. Tính chung 7 tháng đầu năm, sản lượng thép các loại ước đạt hơn 3,4 triệu tấn, tăng 2,7% so với cùng kỳ .

Tuy nhiên, tiêu thụ thép của toàn thị trường trong tháng 7 chỉ đạt khoảng 351 nghìn tấn, thấp hơn mức bình quân 400 nghìn tấn/tháng của năm ngoái.

Theo dự báo của Bộ Công thương, tình hình tiêu thụ thép trong 2 tháng 8 và tháng 9 vẫn chưa có nhiều cải thiện.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.