CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã NLG) vừa công bố quyết định của Cục thuế Tp.HCM về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế thời kỳ kiểm tra năm 2017.

Ảnh minh họa

Theo đó, Nam Long bị phạt vi phạm hành chính về thuế hơn 425 triệu đồng, trong đó phạt hành vi khai sai nhưng không dẫn đến thiếu thuế giá trị gia tăng; phạt 20% trên số tiền khai sai nhưng không dẫn đến thiếu thuế giá trị gia tăng là hơn 41 triệu đồng.

Ngoài ra, công ty có các biện pháp khắc phục hậu quả khác là không được khấu trừ thuế giá trị gia tăng là gần 51 triệu đồng.

Bên cạnh đó, điều chỉnh giảm lỗ năm 2017 là 11,7 triệu đồng, truy thu thuế hơn 205 triệu đồng. Trong đó, thuế giá trị gia tăng 205 triệu đồng, truy thu tiền do chậm nộp số tiền thuế kê khai sai là 29,5 triệu đồng.

Số tiền chậm nộp này được tính đến ngày 19/11/2018, công ty có trách nhiệm tự tính bổ sung số tiền chậm nộp từ ngày 20/11/2018 đến thời điểm thực nộp số tiền truy thu và phạt vào ngân sách nhà nước.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2018 của Nam Long, doanh thu thuần quý 3/2018 đạt hơn 1.330 tỷ đồng, gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ doanh thu bán đất, căn hộ, nhà phố và biệt thự tăng đột biến với 1.786 tỷ đồng. Lũy kế trong 9 tháng đầu năm 2018, Nam Long đạt doanh thu thuần 2.740 tỷ đồng, lãi ròng thu về 635 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An