CafeLand - Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đề nghị tỉnh Tiền Giang đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. Phải hoàn thành và đưa vào sử dụng tuyến cao tốc này vào năm 2020.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật vừa có buổi làm việc cùng lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và nhà đầu tư Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Theo Sở GTVT Tiền Giang, đến nay tiến độ giải phóng mặt bằng được 49,3/51,1km (chiếm 96%). Số tiền đền bù giải tỏa đã giải ngân được 1.266,88 tỷ/ 1.303,25 tỉ theo phê duyệt.Số diện tích còn lại không đáng kể ( khoảng 388 tỷ).

Thứ trưởng Nguyễn Nhật yêu cầu nhà đầu tư lập lại tiến độ các gói thầu một cách cụ thể, chi tiết, trình Bộ GTVT, địa phương để giám sát trong quá trình thi công. Mục tiêu chung là đến 2020 phải thông xe toàn tuyến cao tốc này.

Dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận là một phần thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam. Dự án nằm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, có tổng mức đầu tư 9.668,5 tỷ đồng, với chiều dài tuyến cao tốc là 51,1 km, tuyến nối dài khoảng 4,5 km. 

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.