Cafeland – Vừa qua, khách sạn 4 sao StarCity Saigon đã chính thức khai trương tại số số 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là một trong những khách sạn thuộc hệ thống khách sạn StarCity của Công ty Cổ phần Khách sạn Dịch vụ Đại Dương – OceanHospitality.

Phối cảnh dự án khách sạn StarCity Saigon . Ảnh: Nguồn internet

Dự án khách sạn StarCity Saigon có vốn đầu tư 35 triệu USD, bao gồm 200 phòng, nhà hàng, phòng trà, quầy bar, phòng hội nghị...

Ngoài ra, StarCity Saigon còn là không gian để du khách nghỉ ngơi, luyện tập sức khỏe với phòng tập hiện đại, hệ thống Sauna, Jacuzzi va Spa thư giãn.

Được biết, trong năm 2011, các khách sạn khác của Công ty lần lượt sẽ được khai trương là: Khu nghỉ dưỡng Novotel StarCity Hoi An, StarCity Halong Hotel, các khách sạn khác như StarCity Westlake Hanoi, StarCity Nha Trang và StarCity Airport Hotel sẽ được hoàn thiện vào năm 2012.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.