Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, đến hết năm 2010 sẽ hoàn thành thêm 50 khu ký túc xá, giải quyết chỗ ở cho 150.000 sinh viên với giá thuê phòng chỉ dưới 100.000 đồng/sinh viên/tháng.
     Các khu ký túc xá này có chất lượng tốt, các khu nhà có chất lượng tương đương với những căn hộ thương mại. Các phòng đều có nhà vệ sinh khép kín, điện nước đầy đủ, kết nối Internet...

Bộ Xây dựng cũng cho biết, hiện đã có 7/94 dự án xây dựng ký túc xá cho sinh viên các trường đại học đã đưa vào sử dụng, khoảng 150.000 sinh viên đã được bố trí vào ở...

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam cho biết thêm, từ nay đến năm 2015 phấn đấu giải quyết chỗ ở trong kí túc xá cho 60% số sinh viên các trường cao đẳng, đại học và trung cấp chuyên nghiệp. Tổng kinh phí thực hiện các dự án cần khoảng 30.000 tỉ đồng.

Cafeland.vn - Theo VnMedia
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.