Từng được kỳ vọng là một khu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh với hệ thống các dịch vụ công cộng đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư thì dự án Làng BIDV do Công ty TNHH một thành viên 508 thuộc Cineco 5 làm chủ đầu tư lại làm thất vọng khách hàng khi sau 3 năm khởi công dự án vẫn là bãi đất trống.
Khi phối cảnh dự án đẹp long lanh

Dự án Làng BIDV do Công ty TNHH một thành viên 508, thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 - Cienco5 làm chủ đầu tư đã làm lễ khởi công vào ngày 23/7/2010.

Dự án tọa lạc trên 3 xã: Tiền Phong, Đại Thịnh và Mê Linh, nằm giữa trục giao thông vành đai 3 và vành đai 4, cách cầu Thăng Long 5km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 11km và trung tâm thủ đô Hà Nội 19km. Dự án gồm bốn toà tháp 26 tầng trong đó có một tầng hầm có diện tích 10.700m2 trên tổng diện tích đất 18.641m2.

Khi khởi công, chủ đầu tư cho biết, hai trong bốn toà tháp đã được Công ty CP Đầu tư Công đoàn BIDV mua cho Cán bộ công nhân viên BIDV. Toà thứ ba cũng đã được Công ty CP Đầu tư Tân Hoàng Việt mua hết. Toà tháp cuối cùng trong dự án dành cho Cán bộ công nhân viên Công ty 508 và các nhà đầu tư thứ cấp. 


Và hiện tại - sau hơn 3 năm khởi công, dự án đã biến thành bãi cỏ

Dự án từng được lãnh đạo công ty kỳ vọng khi các tuyến đường và cầu Nhật Tân hình thành khu đô thị sẽ trở nên sầm uất và có giá trị cao. Tuy nhiên, những ai đã từng đến đây đều không khỏi rùng mình trước cảnh tượng bơm kim tiêm và cỏ mọc um tùm che lấp dự án.


Đến thời điểm này dự án vẫn là bãi đất trống
 
Cỏ mọc um tùm và mọi thứ vẫn "án binh bất động"

Nhà điều hành bỏ hoang
 
Hơn nữa, chủ đầu tư còn khẳng định dự án sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2012. Tuy nhiên, đến thời điểm này dự án vẫn chỉ là bãi đất trống, nhà điều hành han gỉ và sự lạnh lẽo đến vô hình.
Linh Vân (Diễn đàn doanh nghiệp)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.