Tuyến đường dài 3 km đi vào khu đô thị mới Thạch Bàn (Long Biên - Hà Nội) sẽ được xây dựng với mức đầu tư hơn 243 tỷ đồng.


Đường nối vào khu đô thị mới Thạch Bàn sẽ được thực hiện năm 2011.


Nhằm từng bước thực hiện quy hoạch chi tiết xây dựng quận Long Biên đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Cừ qua đường Nguyễn Sơn tới đường Ngọc Thụy đi vào khu đô thị mới Thạch Bàn.

Tuyến đường có 3 loại mặt cắt ngang 13,5m; 17,5m và 22m. Nền đường, mặt đường kết cấu bê tông nhựa. Cùng với đó là xây dựng hệ thống thoát nước, cấp nước, chiếu sáng, hè vỉa, cây xanh và tổ chức giao thông.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 243 tỷ đồng từ ngân sách Thành phố, do UBND quận Long Biên làm chủ đầu tư và thực hiện từ năm 2011 đến 2013.

Dự án hoàn thành sẽ góp phần giảm tải lượng phương tiện lưu thông cho đường Nguyễn Văn Cừ và cầu Chương Dương.
Cafeland.vn - Theo Lao Động
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.