CafeLand - Ngày 1/8 vừa qua, Sàn giao dịch bất động sản Công ty Cổ phần Max Việt Nam (Maxland) phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Sài Gòn SNI mở bán 31 căn nhà liền kề thuộc dự án Làng chuyên gia The Oasis, Bình Dương ra thị trường Hà Nội.

Ảnh thực tế dự án Làng chuyên gia The Oasis, Nguồn doanh nghiệp

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Việt - Sing thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, The Oasis có quy mô hơn 22ha, với 652 căn biệt thự và nhà phố cao cấp có diện tích từ 90 – 450m2 được thiết kế theo phong cách Singapore.

Được biết, sản phẩm chào bán trong đợt này đã xây dựng hoàn chỉnh với giá từ 2 tỷ đồng/căn cùng tiến độ thanh toán chia thành 8 đợt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết sẽ thuê lại với giá 18 triệu đồng/tháng nếu chủ nhà chưa cần sử dụng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.