CafeLand - Ngày 06/07, Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) đã tổ chức lễ bàn giao chủ quyền nhà The Oasis cho khách hàng.

Tọa lạc tại thị xã Thuận An, Bình Dương, The Oasis có tổng diện tích 22,2 ha gồm 3 khu: Oasis I, II, và II với 652 căn biệt thự và nhà phố có diện tích từ 90 - 300m2 được thiết kế theo phong cách Singapore và chào bán với giá từ 1,8 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác như hồ bơi Oasis, khu phức hợp thể thao – hồ bơi Oasis, Gym Oasis 1, hồ bơi trẻ em Oasis, công viên Oasis, khu vui chơi mở Oasis.

Theo chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu vay tiền để hoàn thiện nội thất sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất thấp hơn mức chung của thị trường từ 0,5 -1% với thời gian cho vay đến 15 năm và tài sản đảm bảo bằng chính căn nhà của khách hàng mua tại The Oasis.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.