CafeLand - Sáng 12/4 vừa qua, Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn chính thức tổ chức mở bán dự án Hưng Ngân Garden do Công ty CP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án. Ảnh: Thanh Thịnh

Ngay trong buổi mở bán Ngân hàng BIDV đã trao quyết định cho vay mua hỗ trợ căn hộ với lãi suất 5%/năm từ gói 30 nghìn tỷ đồng cho 6 khách hàng.

Tọa lạc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, dự án Hưng Ngân Garden gồm 4 khối nhà cao 22 tầng với 1.326 căn hộ. Hiện nay dự án đã xây dựng đến tầng ba, dự kiến bàn giao nhà vào quý 1/2015.

Chủ đề: Nhà đất quận 12
Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.