Vừa qua, Tập đoàn Hoàng Huy đã mở bán Khu phức hợp cao cấp Golden Land với giá từ 35 triệu đồng/m2.

Mở bán Golden Land với giá từ 35 triệu đồng/m2Khu phức hợp cao cấp Golden Land có tổng diện tích gần 2,4ha, tọa lạc tại số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội do Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt (thuộc Tập đoàn Đầu tư Tài chính Hoàng Huy) làm chủ đầu tư.

Golden Land có quy mô khoảng 700 căn hộ với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Theo thiết kế, dự án gồm 4 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp trung tâm thương mại, khách sạn cao 33 tầng với hơn 21.903m2 sàn thương mại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của chính cư dân.

Điểm nhấn của dự án là cụm 3 tháp căn hộ cao 25 tầng cùng chung khối đế và tòa tháp 27 tầng nằm riêng biệt với gần 700 căn hộ có diện tích từ 93m2 - 166m2.

Dự án được khởi công cuối năm 2010. Dự kiến đến quý I/2014 sẽ hoàn thành 3 tòa nhà chung cư cao cấp và các công trình dịch vụ.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.