CafeLand – Tập đoàn Hoàng Huy hiện đang mở bán 20 căn hộ của tòa B thuộc dự án Golden Land có diện tích từ 90 - 166m2.

Chào bán 20 căn hộ Golden Land

Phối cảnh dự án Golden Land. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Golden Land được xây dựng trên diện tích 2,4ha tại số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội do Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt (thuộc Tập đoàn Đầu tư Tài chính Hoàng Huy) làm chủ đầu tư.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 4 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp trung tâm thương mại, khách sạn cao 33 tầng với hơn 21.903m2 sàn thương mại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của chính cư dân.

 

Điểm nhấn của dự án là cụm 3 tháp căn hộ cao 25 tầng cùng chung khối đế và tòa tháp 27 tầng nằm riêng biệt với tổng số căn hộ của khu gần 700 căn hộ có diện tích từ 93m2 - 166m2.

 

Ngoài ra, 3 tầng hầm của dự án có tổng diện tích sử dụng lên đến gần 40.000m2 dùng làm bãi đỗ xe với sức chứa gần 1.000 xe ôtô chưa kể xe máy.

 

Dự án được khởi công cuối năm 2010, dự kiến đến quý I/2014 sẽ hoàn thành 3 tòa nhà chung cư cao cấp và các công trình dịch vụ.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.