CafeLand – Ngày 1/11, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Corp) đã chính thức mở bán dự án Thang Long Home – Phước An tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Với sự hợp tác giữa Thang Long Real Corp và ngân hàng Vietinbank, khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được hỗ trợ về vốn vay.

Theo Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long, buổi mở bán thu hút khoảng 500 khách hàng tham dự, trong đó có hơn 50 người đặt mua căn hộ tại dự án.

Tại sự kiện, chủ đầu tư cũng đã dựng mô hình Khu phố Thang Long Home với những gian hàng tượng trưng như quán ăn, giải khát, nhà thuốc, tạp hóa, đồ chơi trẻ em,… để cư dân dễ hình dung về không gian sống tại dự án trong tương lai.

“Mặc dù Thang Long Home – Phước An là dự án nhà ở thương mại nhưng với sự hỗ trợ của Công ty, khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng 70% giá trị ngôi nhà, lãi suất 5%/năm trong 2 năm đầu tiên khi mua nhà tại đây”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thang Long Home – Phước An là dự án nhà ở thương mại đầu tiên tại huyện Nhơn Trạch. Dự án được xây dựng trên khu đất 3,6 ha với 411 căn hộ. Các căn hộ có diện tích trung bình 100m2/căn.

Dự án do sàn giao dịch bất động sản Thăng Long – Thang Long Real S phân phối.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.