CafeLand – Theo thông tin từ Siêu thị nhà đất CafeLand, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SaiGonRes) dự kiến sẽ mở bán đợt 4 Cao ốc An Bình vào ngày 25/7 tới đây.

Phối cảnh Cao ốc An Bình, Nguồn doanh nghiệp.

Cao ốc An Bình được xây dựng trên diện tích gần 3.825m2, đường Lũy Bán Bích, quận Tân phú, Tp.HCM gồm 2 nguyên đơn, cao 18 tầng với 212 căn hộ có diện tích từ 70m2 – 166m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SaiGonRes) làm chủ đầu tư. Hiện dự án được các sàn bất động sản phân phối như: Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, Công ty Cổ phần Địa ốc ACB,…

Hiện dự án đã xây dựng xong và trong giai đoạn bàn giao căn hộ. Được biết, khách hàng khi thanh toán 50% giá trị sẽ được nhận nhà ngay, 45% được trả chậm trong 12 tháng không tính lãi và 5% còn lại thanh toán khi nhận chủ quyền nhà.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.