CafeLand - Mới đây, Công ty Cổ phần Đức Khải đã mở bán đợt 2 The Era Town với khoảng 200 căn hộ.

> Era Town: Những phím đàn bên dòng Phú Xuân

Phối cảnh The Era Town, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại đường 15B nối Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp.HCM, The Era Town có diện tích 10,8ha gồm 10 khối nhà với hơn 3.000 căn hộ, các khu thương mại, công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật.

The Era Town do Công ty Cổ phần Đức Khải làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 4.680 tỷ đồng.

Được biết, đợt 1 của dự án được mở bán vào tháng 4 vừa qua với tổng số lượng căn hộ tiêu thụ là 365 căn. Trong đợt này, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục tung ra thị trường 200 căn hộ gồm 29 căn thuộc block A; 171 căn thuộc block A2, A3, A4 và A5 với giá từ 15 triệu đồng/m2 cùng tiến độ thanh toán linh hoạt.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.