CafeLand - 55 căn hộ The Era Town sẽ được phát mãi với giá giảm 5% so với các đợt chào bán trước từ 2 – 5,2 tỷ đồng/căn.

The Era Town có địa chỉ tại số 15B đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Gia Định (BIDV Gia Định) vừa thông báo bán phát mại 65 căn hộ tại dự án chung cư Kỷ Nguyên (The Era Town).

Theo đó, 55 căn hộ The Era Town sẽ được phát mãi với giá giảm 5% so với các đợt chào bán trước từ 2 – 5,2 tỷ đồng/căn.

Các căn hộ được phát mãi lần này có diện tích dao động từ 135 – 368 m2, hạn nhận hồ sơ mua căn hộ là ngày 22/08/2020.

The Era Town có địa chỉ tại số 15B đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Đây là tài sản bảo đảm của Công ty Cổ phần Đức Khải.

Bên đề nghị mua khi nộp hồ sơ cần mở tài khoản thanh toán tại chi nhánh ngân hàng và ký quỹ tối thiểu 10% giá khởi điểm căn hộ muốn mua. Ngân hàng lựa chọn người mua tài sản có giá chào mua cao nhất. Nếu có nhiều hồ sơ mua ngang nhau, người nộp hồ sơ sớm nhất sẽ được chọn. BIDV Gia Định hỗ trợ cho vay tối đa 60% giá mua theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Được biết, đây không phải là lần đầu BIDV thông báo bán phát mãi căn hộ dự án The Era Town. Đã có khoảng 3 lần, BIDV rao bán phát mãi căn hộ tại dự án này. Đợt chào bán đầu tiên số căn hộ Era Town của BIDV diễn ra vào tháng 10/2019 gồm 27 căn.

Gần nhất vào tháng 2/2020, BIDV Gia Định thông báo bán phát mại 65 căn hộ tại dự án này với giá bán khởi điểm các căn hộ dao động từ 2,1 tỷ đồng đến 5,5 tỷ đồng, diện tích căn hộ từ 136 đến 368 m2, tương ứng giá khoảng 15,4 triệu đồng/m2. Mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) nhưng chưa gồm 2% phí bảo trì.

The Era Town có diện tích hơn 10 ha, gồm 9 tháp với hơn 3.000 căn hộ, được bàn giao năm 2013.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.