CafeLand - Vào ngày 4/10 tới, INT Group sẽ chính thức mở bán đợt 2 các lô đất nền biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng tại Đồng Chanh Villas 3 với giá 1,8 triệu đồng/m2.

  Mở bán đợt 2 Đồng Chanh Villas với giá từ 1,8 triệu đồng/m2

Phối cảnh biệt thự Đồng Chanh 3. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án tọa lạc tại xóm Phú Ngọc, xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nằm tiếp cận với các trung tâm giải trí như: Sân golf Sky Lake, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Vịt Cổ Xanh, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Tophill Villas và nằm liền kề với các dự án đô thị xanh lớn của Petrowatco,…

 

Được biết, Đồng Chanh Villas hiện đang được triển khai thi công tất cả các hạng mục cơ bản, dự kiến trong tháng 10 sẽ khởi công xây dựng 3 căn biệt thự đầu tiên.

 

Dự kiến vào cuối tháng 10, INT Group sẽ tiếp tục mở bán đợt 3 các lô đất nền thuộc dự án này với mức giá 2,2 triệu đồng/m2.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.