CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đang mở bán đợt 2 Cao ốc An Bình với giá từ 15,1 – 19 triệu đồng/m2 tùy theo từng vị trí.

Mở bán đợt 2 Cao ốc An Bình giá từ 15,1 triệu đồng/m2

Ảnh thực tế Cao ốc An Bình. Nguồn doanh nghiệp.

Cao ốc An Bình được xây dựng trên diện tích gần 3.825m2, đường Lũy Bán Bích, quận Tân phú, Tp.HCM gồm 2 nguyên đơn, cao 18 tầng với 212 căn hộ có diện tích từ 70m2 – 166m2.

Trong đợt này, Chủ đầu tư mở bán tiếp 66 căn hộ với sự hỗ trợ cho vay từ ngân hàng khoảng 70% trong 15 năm.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư cho biết, hiện dự án đã xây dựng xong và trong giai đoạn bàn giao căn hộ. Và các căn hộ còn lại sẽ được bàn giao vào quý 2 tới.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.