CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang và Sàn giao dịch Bất động sản Danh Khôi vừa tổ chức mở bán đợt 1 dự án Làng du lịch sinh thái Eco Village, tại khách sạn Windsor Plaza, Tp.HCM.
Mở bán đợt 1 dự án Eco Village với giá từ 3,25 triệu đồng/m2
Phối cảnh mẫu nhà tại dự án Eco Village. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, có trên 300 nền dự án được chào bán trong đợt này với giá từ 3 triệu đồng/m2.

Dự án Eco Village được xây dựng trên diện tích 95ha, nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong đó, 40ha dành cho đất ở, 4,7ha dành cho đất công trình công cộng, 26,6ha dành cho đất cây xanh và mặt nước,… với khoảng 2.200 lô nền.

Được biết, hiện tại dự án đã hoàn thành khoảng 90% khối lượng thi công cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.