Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cho biết sẽ chính thức nhận đăng ký đặt chỗ Khu phố chuyên gia Eco Village kể từ ngày 19/3/2012.

Sắp mở bán Khu phố chuyên gia Eco Village

Ảnh phối cảnh Khu phố chuyên gia Eco Village. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Dự án Eco Village được xây dựng trên diện tích 95ha, nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo thiết kế, dự án gồm khu biệt thự, khu nhà phố, tr ung tâm thương mại, trường học, nhà hàng thủy tạ, công viện cây xanh khép kín,...

Trong đó, Khu phố chuyên gia Eco Village có 140 nền nằm gần hồ sinh thái 7ha. Mẫu nhà được thiết kế có vườn treo gồm 1 trệt và 2 lầu.

Eco Village Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang làm chủ đầu tư, Công ty Cổ Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia là đơn vị phát triển dự án và được phân phối bởi Sàn bất động sản Danh Khôi.

Trước đây, Phúc Khang đã mở bán thành công Eco Villlage và đã được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.